Bí kíp Quan hệ

Vì sao nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm

Vì sao nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi khổ tâm của bất kì người đàn ông nào. Nhưng liệu chính bạn đã nắm vững được kiến thức về bệnh xuất tinh sớm hay chưa?

Xem thêm:

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì ?

Khi quan hệ tình dục mà thời gian quan hệ ngắn, nam giới không thể tự chủ được bản thân mình sẽ dễ dàng dẫn tới trường hợp bị xuất tinh sớm. Ít nhất trong một cuộc đời của người đàn ông sẽ mắc tình trạng này 1 lần. Khi hiện tượng này diễn ra thường xuyên và liên tục sẽ dẫn tới hình thành bệnh xuất tinh sớm.

Vì sao nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm
Vì sao nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được xem là một trong những rối loạn vè chức năng tình dục ở nam giới. Theo như con số thống kê được thì có khoảng 20% số nam giới trong độ tuổi trưởng thành mắc phải trường hợp này. Bệnh xuất tinh sớm không chỉ làm gián đoạn cuộc yêu mà còn làm chi cả hai thêm khó xử.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn

Các mức độ của bệnh xuất tinh sớm

Mức độ nặng

Khi trong trường hợp nam giới vừa tiếp xúc với âm đạo của nữ giới đã xuất tinh. Không chỉ thế trường hợp này còn diễn ra ngay cả khi họ xem phim khiêu dâm, tranh ảnh. Nếu ở trong giai đoạn này thì bạn nên đi khám bệnh để có sự tư vấn của bác sĩ nam khoa, vì nếu để lâu có thể dẫn tới trường hợp bị vô sinh, hiếm muộn.

Mức độ trung bình

Đây là trường hợp nhiều nam giới cũng hay mắc phải, tuy nó không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh con của nam giới nhưng nó ảnh hưởng tới cuộc yêu diễn ra không được trọn vẹn.

Mức độ nhẹ

Khi thời gian xuất tinh của bạ dưới 3 phút thì mức độ này của bạn chưa phải là nặng, bạn có thể sử dụng một số mẹo để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Vì sao nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm
Vì sao nam giới bị mắc bệnh xuất tinh sớm

Xem thêmThủ dâm có tác hại gì?

Vì sao bị xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, dưới đây là những nguyên nhân tiêu biểu:

• Lạm dụng thủ dâm quá nhiều, tiến hành cuộc yêu diễn ra nhanh chóng như một phản xạ, do đó nó hình thành nên bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

• Trước khi bước vào cuộc yêu cơ thể có dấu hiệu của mệt mỏi, tâm lý không được thoải mái cũng là nguyên nhân hình thành nên bệnh xuất tinh sớm

• Sức khỏe gặp vấn đè, bị tổn thương về dây thần kinh giao cảm, mắc các bệnh về viêm tuyến tiền liệt.
• Sử dụng những chất kích thích khiến cho nam giới khó có thể kiểm soát được bản thân mình.

Xem thêm về cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới tại Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới