Bí kíp Phòng the Bí kíp Quan hệ

Chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bao cao su

Xuất tinh sớm không chỉ gây ra những áp lực nặng nề về mặt tâm lý  mà còn dẫn tới việc suy giảm chức năng sinh dục gây ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình. Vậy thì làm  sao để chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Dưới đây là một số cách chống xuất tinh sớm giúp cho nam  giới lấy lại phong độ và tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Một số cách chống xuất tinh sớm  hiệu quả.

Mang bao cao su

Bao cao su
Bao cao su

Tham khảo:

Đây là một trong những cách chống xuất tinh sớm rất đơn giản mà hiệu quả mang lại cao. Sử dụng bao cao su  có tác dụng giúp cho nam  giới giảm bớt những kích thích có tác động trực tiếp lên dương vật và do đó có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó việc bán sử dụng bao cao su khi quan hệ có tác dụng ngăn chặn việc lây lan các căn bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục, đồng thời cũng là một biện pháp tránh thai ngoài ý muốn được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Xem tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-don-gian-hieu-qua-nhat-nam-gioi-nen-ap-dung/

Chọn  tư thế quan hệ phù hợp

Để chống bệnh suất tinh sớm hiệu quả thì nam giới có thể sử dụng cách quan hệ nam trên nữ dưới. Khi mà bạn tình là người chủ động thì nam giới sẽ có thêm thời gian kiểm soát được sự xuất tinh của mình. Nếu như nam giới cảm thấy bị kích thích mạnh và sắp tới ngưỡng xuất tinh thì hãy kéo bạn tình sát vào mình để ngưng các kích thích tác động trực tiếp lên dương vật cho tới khi nào mà cảm giác sắp xuất tinh qua  đi. Việc này có tác dụng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Chi tiết xem http://xuattinhsom.vn

Suy nghĩ sang một vấn đề khác

Việc bạn quá tập chung vào những kích thích sẽ làm cho bạn nhanh chóng bị xuất tinh. Bạn có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ bằng cách nghĩ sang một vấn đề khác thay vì bạn quá tập chung vào những kích thích tình dục.

Hít thở thật sâu khi quan  hệ

Hít thở sâu chính là một cách giúp bạn thư giãn trước khi quan hệ là một mẹo  giúp cho bạn thoải mái hơn chống xuất tinh sớm. Bạn nên cố gắng hít thở sâu nhất có thể sau đó thở từ từ ra. Bạn nên lặp đi lặp lại việc này một vài phút, việc này giúp cho bạn không bị căng thẳng, có một tâm lý hết sức thoải mái và kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

>>> Xem thêm: