Bí kíp Cuộc sống

Nguyên nhân của bệnh liệt dương

Liệt dương do sử dụng thuốc

Liệt dương hay còn được gọi là bệnh rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không đủ cương cứng để tiến hành giao hợp. Bạn tự hỏi rằng không biết tại sao mình lại mắc phải căn bệnh này  trong khi cơ thể vẫn khỏe mạnh và chế độ sinh hoạt vẫn bình thường. Theo các chuyên gia có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương khiến cho nam giới suy giảm ham muốn tình dục ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe của nam giới. Vì thế khi có dấu hiệu của bệnh bạn phải nhanh chóng có  được biện pháp chữa trị nhanh và kịp thời. Chi tiết xem tại xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cuong-duong-la-gi-hieu-dung-ve-benh-roi-loan-cuong-duong-o-nam-gioi/

1. Liệt dương do sức khỏe yếu

Liệt dương
Liệt dương ở nam giới

Bài viết hay:

Tình trạng sức khỏe của nam giới có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng quan hệ tình dục. Nếu như nam giới khỏe mạnh bình thường hoặc là không có ảnh hưởng nhiều tới khả năng tình dục. Ngược lại nếu như mà nam giới có các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, các bệnh liên quan … thì có nguy cơ cao dẫn tới bệnh liệt dương.

Nếu như bạn thường xuyên làm việc nặng  cơ thể sẽ dẫn tới mệt mỏi, sức khỏe sẽ yếu đi cũng khiến cho nam giới dễ mắc bệnh về liệt dương hơn, làm cho khả năng cương cứng của dương vật bị giảm hoặc là không duy trì được khả năng cương cứng.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm quan hệ lâu ra tại đây https://xuattinhsom.vn/cam-nang-suc-khoe/cach-quan-he-lau-ra-lam-the-nao-de-lau-ra-nhat-khi-quan-he-tinh-duc/

2. Do chấn thương hoặc là phẫu thuật

Các chấn thương hoặc là phẫu thuật có liên quan tới tủy sống , khung xương chậu, bàng quang, tuyến tiền liệt… đều ảnh hưởng tới khả năng tình dục gây rối loạn cương dương hoặc là liệt dương. Nguyên nhân là do khi có sự tác động tới các cơ quan này có thể dân tới tắc nghẽn mạch máu làm hạn chế hê thần kinh điều khiển các hoạt động của dương vật.

3. Do sử dụng thuốc

Liệt dương do sử dụng thuốc
Liệt dương do sử dụng thuốc

Việc nam giới sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch… có thể gây ảnh hưởng tơi khả năng tình dục của nam giới gây liệt dương. Bên cạnh đó nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại thuốc như thuốc chống dị ứng, thuốc co giật, thuốc an  thần đều có nguy cơ bị liệt dương.

4. Sử dụng các chất kích thích

Nam giới thường xuyên sử dụng rượu bia,  hút thuốc lá, và sử dụng các chất kích thích… cũng là nguyên nhân gây bệnh liệt dương ở nam giới. Nguyên nhân là do trong các chất đó có chứa các chất độc gây bệnh liệt dương.

>>> Xem thêm