Bí kíp Phòng the Bí kíp Quan hệ

Thủ dâm có tác hại gì

Thủ dâm ở nam giới

Thủ dâm  là hành động  tự thỏa mãn tình dục, đây là cách mà nam giới thường xuyên sử dụng để giải tỏa vấn đề về tình dục khi có nhu cầu quá cao trong khi lại không có điều kiện  quan hệ tình dục. Thủ dâm ở một mức độ trừng mực nào đó có thể làm cho nam giới cảm thấy thoải mái, thậm chí còn mang lại lợi ích cho  cơ thể như chống được  xuất tinh sớm, giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Thủ dâm ở nam giới
Thủ dâm ở nam giới

>>> Xem thêm: Mẹo khắc phục yếu sinh lý tại đây

Thủ dâm ở một mức độ nào đó là một điều hết sức bình thường, thậm chí có còn mang lại những lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe nam giới. Tuy nhiên nếu như thủ dâm quá nhiều và không điều độ thì rất có thể sẽ gây ra tác dụng  không mong muốn. Dưới đây https://bikip.vn/ xin giới thiệu một số tác hại của việc thủ dâm.

Rối loạn chức năng sinh dục: thủ dâm nhiều có thể gây ra một số chứng rối loạn chức năng sinh dục như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương. Nguyên nhân ở đây là do thủ dâm quá nhiều, không điều độ trong một thời gian khiến cho trung tâm thần kinh luôn ở trong tình trạng hưng phấn, gây ức chế cơ  quan cảm giác tình dục vì thế mà chỉ cần một kích thích nhỏ đã làm cho nam giới xuất tinh. Tương tự như xuất tinh sớm thì tình trạng dương vật có thể cương cứng được hay không thì phụ thuộc vào trung khu điều khiển sự cương cứng. Nếu như xuất tinh quá nhiều sẽ làm phá vỡ hoạt động của trung khu này gây bệnh suy giảm sinh lý nam, liệt dương, rối loạn cương dương.

Tác hại của việc thủ dâm
Tác hại của việc thủ dâm

Lãnh cảm trong quan hệ tình dục: dễ làm cho nam giới lãnh cảm với việc  quan hệ với bạn tình do khi thủ dâm bạn đã quen với cảm giác mạnh, và tạo khoái cảm . Lâu dần sẽ dẫn tới việc  không đạt cực khoái và bị lãnh cảm.

Suy nhược thần kinh: xuất hiên một số triệu chứng như trầm cảm, mất trí nhớ, mất ngủ , chóng mặt…

Dẫn tới suy thận: thủ dâm quá nhiều dẫn đến suy thận qúa nhiều dẫn đến suy giảm thận tinh, vì thận chủ yếu phục vụ sự phát dục ở nam giới  và hoạt động tình dục vì thế mà rất dễ dẫn tới suy thận.

Thủ dâm nhiều rất dễ dẫn tới vô  sinh: Những người hay thủ dâm thì  có lượng  tinh trùng giảm chỉ bằng ¼ so với những người bình thường , tỷ lệ tinh trùng sống và khỏe mạnh chỉ bằng 1/3  do đó làm giảm khả năng có con của nam giới.

>>> Xem thêm: