Bí kíp Quan hệ

Mẹo giúp chàng cải thiện mùi tinh trùng

mùi tinh trùng gây khó chịu

Tinh trùng là một trong những sản phẩm bài tiết của cơ thể, tuy đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và duy trì nòi giống nhưng tinh trùng cũng gây cản trở cuộc “yêu” với mùi hôi khó chịu. Dưới đây sẽ giúp nam giới cải thiện mùi tinh trùng một cách hiệu quả nhất.

mùi tinh trùng gây khó chịu
mùi tinh trùng gây khó chịu

Theo bikip.vn , nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu cho biết mùi tinh trùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng trong đó, mối liên hệ giữa các thực đơn ăn uống và mùi của tinh trùng rất chặt chẽ. Do đó, để cải thiện chất lượng tinh trùng phái mạnh cũng có thể thực hiện từ những bữa ăn hàng  ngày.

Tránh xa rượu bia, các chất kích thích

Một số các chất kích thích chính là kẻ thù cuả sức khỏe nam giới cũng như khiến tinh trùng nam giới có mùi hôi khó chịu. Thuốc lá, rượu bia, các chất có cồn, chất kích thích sẽ làm cuộc yêu của bạn thêm dán đoạn. Do vậy, hãy tránh xa hoặc hạn chế tiếp xúc với các loại chất này ngay nhé.

Cung cấp nhiều nước hơn

uống nước cải thiện mùi tinh trùng
uống nước cải thiện mùi tinh trùng

Nước ngoài tác dụng giúp máu lưu thông đi khắp cơ thể, đào thải các chất độc, chất cặn bã ra ngoài thì còn giúp cải thiện mùi của tinh trùng rất tốt. Uống nhiều nước là một trong những bí kíp đơn giản nhất dành cho mọi quý ông có mùi tinh trùng “nặng mùi”.

Ăn nhiều các loại trái cây và rau xanh

Nhiều loại hoa quả trái cây có nhiều chất khoáng, vitamin và các chất vi lượng bổ sung cho cơ thể. Với một số loại rau như súp lơ, bắp cải, hoa quả như xoài, nho, táo, kiwi sẽ cải thiện rất tốt mùi tinh trùng. Tuy vậy, nên cẩn thận khi kết hợp những loại rau của này với hành tây sẽ khiến tinh trùng có mùi khó chịu hơn nhiều đấy.

Một số loại cây như quế, bạc hà và gừng khi kết hợp với nhau có thể khiến mùi tinh trùng đỡ tanh và đắng hơn.

Phái mạnh có thể cải thiện mùi tinh trùng của mình ngay tại những bữa ăn hàng ngày. Hãy chú ý những điều trên để loại bỏ mùi tinh trùng ra khỏi cuộc yêu của bạn và đối tác.

Xem thêm: