Bí kíp Phòng the

Nguồn gốc thói quen thủ dâm ở nam giới

thủ dâm

Con số thống kê trên bikip.vn cho thấy có đến 97% nam giới đã từng thủ dâm và nhiều người tiếp tục thủ dâm ngay cả khi đã có gia đình. Có nhiều lý do khác nhau khiến nam giới vẫn tiếp tục hành động này. Dưới đây là một số lý do mà các quý ông vịn vào để biện hộ cho sự thủ dâm của mình.

thủ dâm
thủ dâm

Xả stress, căng thẳng

Không thể phủ nhận đi những lợi ích tuyệt vời của thủ dâm. Giải tỏa căng thẳng, xả stress cũng là một trong những lợi ích tuyệt vời của nó. Sau khi thủ dâm đạt cực khoái, cơ thể sẽ được giải tỏa, thư giãn giúp nam giới lấy lại tinh thần cũng như cân bằng tâm lý trước những bộn bề công việc.

Giải phóng căng thẳng về tình dục

Sự sản xuất tinh dịch được cơ thể thực hiện mỗi ngày, khi lượng tinh dịch này không được thoát ra ngời sẽ khiến cơ thể khó chịu, áp lực. Do đó, thủ dâm giúp giải phóng lượng tinh dịch này ra ngoài khiến cơ thể dễ chịu hơn. Hiện tượng này cũng rất đúng với phụ nữ.

Khắc phục những “giấc mơ ướt”

Có rất nhiều nam giới thường xuyên trải qua những “giấc mơ tình dục” vào đêm và thức dậy trong tình trạng ướt át. Do đó, thủ dâm sẽ khắc phục hiệu quả hiện tượng này do sự giải phóng lượng tinh dịch đi ra ngoài cơ thể.

Xem thêm:

Muốn quên đi một điều gì đó

Theo một số quan niệm, thủ dâm được gọi là một dạng của “thiền”. Nam giới tự kích thích bộ phận sinh dục của mình để muốn mình nghĩ về một chuyện khác, quên đi những điều ở hiện tại xảy ra.

Trên đây là một số lý do khiến nam giới thủ dâm. Họ có thể vì những lý do khác nhau nhưng không thể phủ nhận những điều tuyệt vời từ hoạt động thủ dâm này. Tuy nhiên, thủ dâm cần điều độ tránh gây ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng tình dục, tránh mắc yếu sinh lý, xuất tinh sớm làm bạn tình không thể thăng hoa.