Bí kíp Lên đỉnh

Bí kíp lấy lại hứng thú yêu

tạo hưng phấn cho chuyện ấy

Khi đã quá quen thuộc với những lần quan hệ tình dục, chắc hẳn các cặp đôi ít nhiều đều có sự chán nản hoặc yêu để giải quyết nhu cầu sinh lý. Để làm được điều đó, các cặp đôi hãy tham khảo một số bí kíp kíp dưới đây cùng https://bikip.vn/ nhé.

tạo hưng phấn cho chuyện ấy
tạo hưng phấn cho chuyện ấy

Thay đổi cách ăn mặc

Hãy thay đổi thói quen ăn mặc của bạn với những bộ đồ lót ren, hoặc những chiếc váy ngủ quyến rũ để thu hút đối phương. Đừng ngại thể hiện sử nóng bỏng và phô trương cơ thể với bạn tình. Điều này tạo cái nhìn mới lạ và thêm hấp dẫn, mạnh bạo hơn cho chàng khi xung trận.

Tắm chung với nhau

Tắm chung là biện pháp tuyệt vời để các cặp đôi kích thích hưng phấn tình dục. Ngoài việc massage nhẹ  nhàng cho nhau các cặp đôi cần chú ý sử dụng thêm tinh dầu thơm giúp không gian lãng mạn hơn, tạo hưng phấn cho chuyện ấy, kích thích cương dương ở nam giới.

>>> Bạn đã biết làm thế nào tăng khả năng cương dương chưa?

Ngỏ lời tán tỉnh

Trước khi vào cuộc, đừng bỏ qua bước tán tỉnh, ve vãn nhau. Đây là một trong những yêu cầu cần thiết của màn dạo đầu tạo thêm hưng phấn cho cuộc yêu. Thay vì những cách vào cuộc truyền thống cặp đôi có thể đóng làm nhân viên hoặc sếp, hay y tá với bệnh nhân thêm mới mẻ cho chuyện ấy.

Xem thêm:

Chia sẻ cảm nhận khi yêu

Đừng ngại ngần với những tiếng kêu, rên nhỏ. Đó như lời động viên của bạn trước đối tác. Hãy hướng dẫn chàng kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể, nói cho chàng biết bạn đã hài lòng hay chưa. Chàng sẽ rất thích thú nếu bạn chia sẻ cảm giác với mình và làm chàng thích thú chinh phục hơn.

Rời xa căn phòng ngủ quen thuộc

Cuộc yêu tuyệt vời nên được thực hiện trong nhiều không gian khác nhau, có thể đó là phòng bếp, phòng khách hoặc trong gara chật hẹp. Ngoài yêu ngẫu hứng bạn cũng nên có kế hoạch cho những lần quan hệ tiếp theo làm tăng thêm cảm giác và nâng cao đời sống vợ chồng.

Tìm hiểu chồng bất lực phải làm sao?