Bí kíp cho bạn trai

Bí kíp tán đổ gái trong 12 phút

Với những bí kíp nhỏ này, việc bạn tìm thấy “gấu” trong Valentine sẽ “dễ như ăn kẹo”.

Bạn có biết, tán tỉnh là một giải pháp tự nhiên giúp con người nhận ra đâu là người khác giới tiềm năng có bộ gene di truyền phù hợp với mình mà không cần mạo hiểm thử những liệu pháp khác mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, qua quá trình tiến hóa, khả năng này của con người ngày một được nâng cao và hiệu quả hơn.

Một nghiên cứu mới đây của tiến sĩ Jeffrey Hall cùng đồng nghiệp thuộc ĐH Kansas đã chỉ ra, chỉ với 12 phút cùng bí kíp dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tán tỉnh được đối phương một cách dễ dàng.
Nghiên cứu đã được tiến hành với 102 người nam giới và nữ giới chưa gặp nhau bao giờ trước đây và cùng gặp gỡ nhau trong 10 – 12 phút. Tất cả cuộc nói chuyện này sẽ được quay video lại để các chuyên gia đưa ra kết luận.

1 – 3 phút đầu tiên – quan sát thái độ của người ấy với bạn

bi-kip-tan-gai2

Nếu người ấy tỏ ra cởi mở với bạn, được thể hiện bằng những lời khen ngợi, sự hào hứng góp vui vào câu chuyện bạn nói thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy, bạn đang có ấn tượng tốt với người ấy.
Nhưng nếu cô ấy đang vắt chéo chân hay tay liên tục cầm điện thoại, không chú ý đến câu hỏi của bạn mà chỉ nhún vai trả lời cho qua – điều đó thể hiện sự thờ ơ, phớt lờ bạn. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Phút thứ 4 đến thứ 6 – nghiêng đầu về phía người ấy

Sự thu hút của bạn sẽ được khẳng định nhiều hơn ở ba phút tiếp theo. Nếu đối phương vẫn hứng thú với câu chuyện mà bạn đang nói, họ sẽ hướng đầu về phía bạn như một cách để nghe lời bạn nói rõ hơn.
Cùng với đó, bàn tay của họ sẽ mở ra, để một cách tự nhiên chứ không co, nắm lại – thể hiện sự tự ti, không thoải mái.

7 – 9 phút – đưa ra lời khen ngợi, chú ý ánh mắt, nụ cười

tan_tinh_1

Ở thời điểm này, dường như hai bạn đều có ấn tượng tốt về người kia. Đây là lúc bạn lấy lòng và thể hiện sự chắc chắn trong việc muốn tiến tới một mối quan hệ mới. Lời khen ngợi sẽ được “thốt” ra không ngớt, đi kèm với đó là nụ cười, ánh mắt trìu mến.
Nếu nam giới nhìn bạn một cách chăm chú – đó là dấu hiệu cho thấy anh ta đã gần như “đổ gục”. Trong khi đó, vào giai đoạn này, nữ giới đã nhen nhóm một sự tin tưởng và bắt đầu tiết lộ một vài thông tin cá nhân.

10 – 12 phút – “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn”

Vào những phút cuối của cuộc nói chuyện, nữ giới sẽ thể hiện sự thích thú của mình với đối phương qua ánh mắt. Nếu có cảm tình thực sự, tại sao bạn không tạo ra một sự va chạm nhẹ với đối phương?
Một cách vô ý chạm tay nhau hay “tia lửa điện” từ ánh mắt rồi quay đi – tất cả sẽ khiến cho trái tim của hai người đập loạn nhịp. Theo các chuyên gia, điều này sẽ tạo cảm hứng và ham muốn khám phá, tìm hiểu đối phương nhiều hơn.
bi-kip-tan-gai
Hi vọng những bí kíp nhỏ này sẽ giúp các bạn F.A có thêm tự tin để tìm được một nửa đích thực của mình. Chúc các bạn một ngày Valentine vui vẻ và ấm áp!

Theo VyKa / Trí Thức Trẻ